Hiện nay có khoảng 65.000 người Việt Nam đang sinh sống hợp pháp tại Czech. Cộng đồng người Việt tại Czech đã có đại diện riêng trong Hội đồng Dân tộc Thiểu số Quốc gia cộng đồng người Việt tại Czech sẽ có điều kiện và được hỗ trợ kinh phí từ ngân sách để phát triển hơn nữa về văn hóa, truyền thống và đặc biệt là ngôn ngữ của dân tộc mình. Tại các địa phương có nhiều người Việt Nam sinh sống, trẻ em có thể được học kiến thức bằng tiếng Việt.Người Việt Nam có quyền sử dụng tiếng Việt tại công sở cũng như tòa án. Ngoài ra, cộng đồng người Việt Nam tại Czech có thể thành lập chương trình phát thanh và truyền hình bằng tiếng Việt.

 chuyển phát nhanh đi cộng hòa séc

Chuyển phát nhanh đi Cộng hòa Séc

Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi CH Séc, chuyển phát nhanh quốc tế CH Séc( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa).

- Chuyển phát nhanh giá rẻ: 2-3  ngày

- Chuyển phát tiết kiệm: 3-4 ngày

Các bước gửi hàng:

- Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.

- Liên hệ với Chuyển Phát Nhanh SBAY để có giá tốt nhất

- Xác nhận hoặc hẹn lịch với Chuyển Phát Nhanh SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận đơn đặt hàng về chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !