Nam Phi là một quốc gia ở cực nam châu Phi. Nam Phi có ba thủ đô, Quốc hội đóng ở Cape Town, Chính phủ đóng ở Pretoria, Cơ quan tư pháp đóng ở Bloemfontein. Nam Phi nổi tiếng với vườn quốc gia, Mũi Hảo Vọng. Nước này giáp với Namibia, Botswana, Zimbabwe, Mozambique, Swaziland và Lesotho (được hoàn toàn bao quanh bởi Nam Phi). Đó là một đất nước rộng lớn với phong cảnh phong phú và có 11 ngôn ngữ chính thức, cũng như một dân số đa dạng không kém. Nam Phi nổi tiếng với loại rượu vang và là một trong những nhà sản xuất vàng lớn nhất thế giới. Nam Phi có nền kinh tế mạnh nhất ở Châu Phi, và là nhân tố có ảnh hưởng trong nền chính trị Châu Phi

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng hóa sang Nam phi chủ yếu là các mặt hàng nông sản như: gạo, tiêu, điều, cafe ... Để hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp có thể gửi hàng mẫu, chứng từ đi Nam Phi chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Nam Phi nhanh chóng đảm bảo và uy tín.

chuyển phát nhanh đi Nam phi, gửi hàng hóa sang Nam phi, chuyển tài liệu sang Nam phi, gửi tài liệu sang Nam phi

Chuyển phát nhanh đi Nam Phi

Chuyển phát nhanh đi Nam Phi :  Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Nam Phi ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa).

-          Chuyển phát nhanh: 2-3  ngày

-          Chuyển phát tiết kiệm: 3-4 ngày

Ngoài Nam Phi chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Angola, Zimbabwe, Zimbia, Tanzania ...là một số quốc gia láng giềng. Thời gian đảm bảo như nhau.

Các bước gửi hàng:

-          Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.

-          Liên hệ với SBAY để có giá tốt nhất

-          Xác nhận hoặc hẹn lịch với SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ !