Gửi hàng mẫu ra nước ngoài nhanh

Kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam ngày càng gia tăng đặc biệt là các mặt hàng thuộc nhóm nông sản, thực phẩm, điện tử, thủ công mỹ nghệ góp phần rất lớn vào việc thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Nhưng để thuyết phục được đối tác mua hàng với số lượng lớn thì  một số nhà nhập khẩu yêu cầu xem mẫu hàng để đánh giá chất lượng sản phẩm.

gửi hàng mẫu đi nước ngoài, chuyển phát nhanh hàng mẫu đi nước ngoài, gui hang mau di nuoc ngoai

Gửi hàng mẫu đi nước ngoài

Gửi hàng mẫu đi nước ngoài đa dạng, phong phú

Đối với những hàng hóa thông thường như quần áo, giày dép, điện tử, … việc gửi hàng mẫu đi nước ngoài thủ tục đơn giản nhưng với những hàng hóa nông sản, thực phẩm, gỗ, bột đá, quặng… còn cần thêm các giấy tờ khác như MSDS, Giấy kiểm dịch, hun trùng, FDA…các bạn phải chuẩn bị hoặc chúng tôi sẽ đứng ra hỗ trợ các bạn hoàn thiện các giấy tờ trên.

Gửi hàng mẫu đi nước ngoài đảm bảo, giá rẻ

Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY cung cấp dịch vụ gửi hàng mẫu đi quốc tế nhanh chóng đảm bảo. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn dịch vụ nhanh nhất tiết kiệm chi phí nhất và những lưu ý khi gửi từng loại mặt hàng đến mỗi quốc gia khác nhau. Ngay khi các bạn có nhu cầu gửi hàng hoặc cần tư vấn trước khi gửi vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi cụ thể và chi tiết. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ 

Mọi chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn :

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 2, Đường Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

 ĐT : 04.3839.9292 - HOTLINE : 0963.55.88.22 HOẶC 0917.383.682

 Email: sbay.hn@gmail.com