Bạn có người thân xa nhà, đối tác kinh doanh muốn gửi tặng , gửi tranh ảnh đi nước ngoài cho họ những bức tranh thêu tay của những nghệ nhân Việt Nam, hay nhưng bức tranh mang hình ảnh quê nhà gợi nhiều ký ức tuổi thơ. Hay bạn là công ty, cá nhân chuyên xuất khẩu tranh ảnh ra nước ngoài để trưng bày, triển lãm, kinh doanh ... Chúng tôi sẽ vận chuyển giúp các bạn từ khâu đóng gói, nhận hàng vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận.

Du lịch của Việt Nam ngày càng phát triển thu hút rất nhiều khách nước ngoài họ đặc biệt ưa chuộng các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Việt Nam. Ngoài việc bán được tranh thì chi phí vận chuyển tranh đi nước ngoài cũng là điều các doanh nghiệp, cá nhân quan tâm vì chi phí này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đơn hàng, hiểu được điều đó chuyển phát nhanh quốc tế SBAY luôn hỗ trợ tối đa cho các bạn về cước phí và các thủ tục liên quan để lô hàng đến được tay người nhận an toàn đảm bảo nhất.

Gửi tranh ảnh ra nước ngoài

Gửi tranh ảnh đi nước ngoài

Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY nhận vận chuyển tất cả các loại tranh ảnh đi các nước với thời gian vận chuyển 1- 7 ngày tùy từng quốc gia và từng địa điểm. Đây là mặt hàng khá cồng kềnh nên để tiết kiệm chi phí các bạn có thể cuộn tranh vào uống nhựa, ống giấy , tách riêng phần khung và phần tranh. Nếu tranh bao gồm cả mặt kính lưu ý đóng gói đảm bảo an toàn tránh bể vỡ bằng cách chèn xốp, bìa carton, đóng kiện gỗ ..Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đóng gói chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Đến với dịch vụ gửi tranh ảnh đi nước ngoài của Chuyển Phát Nhanh SBAY quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả của chúng tôi. Luôn luôn làm khách hàng hài lòng nhất. Dịch vụ của chúng tôi thông qua các hãng chuyển phát quốc tế lớn, có uy tín lâu năm trên thị trường chuyển phát quốc tế. Các dịch vụ bao gồm

- Gửi tranh ảnh đi nước ngoài qua hãng UPS  

- Gửi tranh ảnh đi nước ngoài qua hãng TNT

- Gửi tranh ảnh đi nước ngoài qua hãng DHL  

- Gửi tranh ảnh đi nước ngoài qua hãng Fedex 

Các bước gửi hàng:

  • Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển.
  • Xác nhận hoặc hẹn lịch với SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ!