Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu ăn mặc, đi lại , làm đẹp cũng phát triển theo rất nhanh. Thấy được tiềm năng của Việt Nam khéo tay tạo ra các sản phẩm thủ công rất tinh tế được rất nhiều người nước ngoài ưa chuộng hiện nay có rất nhiều công ty, cá nhân gửi tóc giả sang nước ngoài, dụng cụ làm móng hay mi giả ... Để tiết kiệm chi phí và ngày càng mở rộng thị trường chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng tóc giả, mi giả, đồ nail đi nước ngoài với giá cả ưu đãi nhất, thời gian nhanh chóng đảm bảo.

Gửi tóc giả, mi giả, đồ làm móng đi nước ngoài, chuyển phát nhanh quốc tế SBAY nhận chuyển tất cả các loại tóc đi nước ngoài nhanh chóng đảm bảo hộ trợ làm các giấy tờ thủ tục liên quan. Với kinh nghiệm gửi mặt hàng này đi các nước  như Mỹ, Nga, Nigeria, Úc, Pháp, Guinana... các bạn yên tâm chúng tôi sẽ vận chuyển lô hàng của các bạn an toàn đảm bảo giao tận tay người nhận. Theo dõi hàng hóa trực tuyến từ khi gửi hàng đến khi phát hàng.

gửi tóc thật sang nước ngoài, vận chuyển tóc sang nước ngoài

Gửi tóc đi nước ngoài

 

Các bước gửi hàng:

  • Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.
  • Liên hệ với Chuyển Phát Nhanh SBAY để có giá tốt nhất
  • Xác nhận hoặc hẹn lịch với Chuyển Phát Nhanh SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ !