Là hòn đảo các mặt giáp biển và địa hình nhiều đồi núi, khí hậu Đài Loan tuy mang khí hậu nhiệt đới đại dương đặc trưng nhưng cũng có nhiều khác biệt tùy từng vùng trên đảo, dù vẫn có 4 mùa xuân hạ thu đông rõ rệt. Du khách có thể lựa chọn những chuyến du lịch đến Đài Loan vào các thời điểm khác nhau trong năm vì khí hậu dễ chịu, nhiệt độ trung bình vừa phải và thời tiết không khắc nghiệt. Mùa xuân ở Đài Loan kéo dài từ tháng 3 đến tháng 4, thời tiết mát mẻ. Ngoài phát triển du lịch, ngày nay ngày càng nhiều công dân Việt Nam qua sinh sống và làm việc tại Đài Loan, các doanh nghiệp Đài Loan hoạt động tại Việt Nam, Việt Nam xuất nhập khẩu hàng hóa sang Đài Loan.

chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Vì vậy, nhu cầu trao đổi thông tin hàng hóa, giấy tờ cũng nhiều lên để đáp ứng nhu cầu đó chuyển phát nhanh quốc tế SBAY cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan an toàn đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất. Chuyển phát nhanh tài liệu đến tất cả các các thành phố lớn của  Đài Loan ((Cao Hùng, Đài Trung, Đài Bắc, Cơ Long, Tân Trúc, Đài Nam, …) thời gian chỉ từ  1-2 ngày

Là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới và có các dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan chuyên tuyến chúng tôi luôn tự tin rằng giá cả gửi hàng cũng như chất lượng dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội. Tại SBAY - Quý khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp nhất, bao gồm : 

- Chuyển phát nhanh đi Đài Loan của hãng UPS

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan của hãng TNT

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan của hãng DHL

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan của hãng Fedex

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan của dịch vụ chuyên tuyến

Các loại mặt hàng chuyển phát nhanh quốc tế đi Đài Loan:

Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Đài Loan ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, Công văn cam kết…) 

- Các mặt hàng là bưu kiện, bưu phẩm gửi đi Đài Loan

- Chuyển phát nhanh các loại hồ sơ, tài liệu, chứng từ ...

- Chuyển phát nhanh các mặt hàng quần áo, giày dép, hàng thời trang

- Chuyển phát nhanh hành lý cá nhân

- Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa kinh doanh

- Chuyển phát nhanh các mặt hàng điện tử, máy móc thiết bị...

 Hiện nay CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ SBAY còn cung cấp thêm dịch vụ gửi thực phẩm đi Đài Loan , gửi mỹ phẩm đi Đài Loan đảm bảo, nhanh chóng, các mặt hàng thực phẩm bao gồm các loại cà phê, hạt điều, hàng bánh kẹo.... các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa)

Các bước gửi hàng:

  • Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.

  • Liên hệ với SBAY để có giá tốt nhất

  • Xác nhận hoặc hẹn lịch với SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ các bạn !