Việt Nam và Đan Mạch có mối quan hệ hữu nghị truyền thống. Kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao 1971, quan hệ Việt Nam - Đan Mạch đã không ngừng phát triển và mở rộng trên các lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư, hợp tác phát triển, nông nghiệp, môi trường, giao lưu văn hóa, giáo dục..., mang lại những hiệu quả thiết thực. Hiện nay có khoảng 150 doanh nghiệp Đan Mạch đang hoạt động tài Việt Nam chủ yếu trong các kĩnh vực như gỗ và dệt may; năng lượng hiệu quả và môi trường (công nghệ sạch); công nghệ thông tin và truyền thông, đồ điện tử và phần mềm; vận tải và hậu cần (đường biển); thực phẩm và an toàn thực phẩm.

                 

Để đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin tài liệu hàng hóa giữa hai nước được nhanh chóng kịp thời Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY cung cấp dịch vụ vận chuyển hai chiều Việt Nam – Đan Mạch uy tín đảm bảo.

Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY chuyên gửi tài liệu hàng hóa đi Đan Mạch nhanh chóng đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất. Chuyển phát nhanh tài liệu đến tất cả các thành phố của Đan Mạch ( Copenhagen, Aarhus, Odense, Frederiksberg, Esbjerg,Roskilde, Aalborg …) thời gian 2-3  ngày.

Chuyển phát nhanh quốc tế đi Đan Mạch: Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Đan mạch ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa).

  • Chuyển phát nhanh: 2-3  ngày
  • Chuyển phát tiết kiệm: 3-4 ngày

Các bước gửi hàng:

  • Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.
  • Liên hệ với SBAY để có giá tốt nhất
  • Xác nhận hoặc hẹn lịch với SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ !