New Zealand hay gọi một cái tên khác thân thuộc hơn là “ xứ xở Kiwi” đất nước nhỏ bé nhưng rất xinh đẹp này luôn mang đến cho các bạn những điều thú vị. Trường học đường xây dựng như những khu nghỉ dưỡng với kiến trúc đậm nét Châu Âu quy mô hoành tráng, văn hóa chào hỏi được thể hiện theo cách truyền thống đặc trưng “Hongi” – tức là cọ mũi vào nhau để cảm nhận hơi thở, sự sống của nhau. Đây chính là những cách chào hỏi tuy đơn giản nhưng tình cảm và thân thiện, đã làm nên nét đẹp văn hóa đặc trưng của New Zealand. Vui chơi và thưởng thưc một trận bóng bầu dục – môn thể thao quốc gia, vì là một quốc gia nhỏ bé nên bạn có thể thoải mái leo núi, tắm biển , hồ chỉ trong một ngày.

             

 

            Những điều thù vị về đất nước và con người NewZealand đang chờ các bạn khám phá, ngày nay với dịch vụ phát triển nếu bạn có nhu cầu gửi tài liệu, hàng hóa, quà tặng… cho người thân ở Newealand vui lòng liên hệ với chúng tôi chúng tôi vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất.

Chuyển phát nhanh SBAY chuyên gửi tài liệu hàng hóa đi New Zealand nhanh chóng đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất. Chuyển phát nhanh tài liệu đến tất cả các thành phố của New Zealand ( Auckland, Wellington, Pamerston North, New Plymouth, Tauranga, Gisborne, Napier, Hamilton, Palmerston North,…) thời gian 2-3  ngày.

Chuyển phát nhanh quốc tế đi New Zealand: Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi New Zealand ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa).

  • Chuyển phát nhanh: 2-3  ngày
  • Chuyển phát tiết kiệm: 3-4 ngày

Các bước gửi hàng:

  • Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.
  • Liên hệ với SBAY để có giá tốt nhất
  • Xác nhận hoặc hẹn lịch với SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ !