Nước Anh với văn hóa đa sắc tộc vì vậy những sinh viên từ khắp các nước trên thế giới đều được chào đón ra nhập cộng đồng dễ hòa nhập, đa dạng bản sắc văn hóa. Ngoài ra nước anh còn là quê hương của rất nhiều nhà soạn nhạc, nhà văn nổi tiếng thế giới do sở thích ca hát nhảy múa, vui chơi thưởng thức nghệ thuật từ hàng ngàn năm trước.

               

      Ngày nay số lượng học sinh, sinh viên sống và làm việc tại Anh ngày càng nhiều ước tính ¼ số du học sinh trên thế giới là ở Anh nơi có những trường đại học nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Đại Học Cambridge, Đại học Westminster, đại học Hertfordshire, Trường Leicester, Trường Đại học Keele…

Ngoài các du học sinh, số người sinh sống và làm việc ở anh ngày càng nhiều, nhằm đáp ứng một số nhu cầu về trao đổi thư từ hàng hóa, cũng như các tài liệ hợp đồng quan trọng giữa các doanh nghiệp Việt Nam với Anh chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh với mức cước phí và thời gian nhanh nhất.

Chuyển phát nhanh SBAY chuyên gửi tài liệu hàng hóa đi Anh nhanh chóng đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất. Chuyển phát nhanh tài liệu đến tất cả các thành phố của Vương quốc Anh ( London, Birmingham, Leeds, Glasgow, Liverpool, Manchester,…) thời gian 2-3  ngày.

Chuyển phát nhanh đi Anh: Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Anh ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa).

  • Chuyển phát nhanh: 2-3  ngày
  • Chuyển phát tiết kiệm: 3-4 ngày

Các bước gửi hàng:

  • Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.
  • Liên hệ với SBAY để có giá tốt nhất
  • Xác nhận hoặc hẹn lịch với SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ !