Vị trí địa lý thuận lợi tăng cơ hội giao thương giữa Việt Nam và Hong Kong, theo thống kê kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Hong Kong tăng cao từ năm 2005 đến nay các mặ hàng linh kiện điện tử, máy ảnh, dệt may, thủy sản, gạo …Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển tài liệu hàng hóa thuận tiện cho quá trình xuất nhập khẩu chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế  đi Hong Kong.

Chuyển phát nhanh đi Hồng Kông

Chuyển phát nhanh đi Hong Kong

Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong nhanh chóng, đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi nhận gửi tài liệu, hàng hóa đến tất cả các đảo của Hong Kong ( Hong Kong Island, Kowloon East, Kowloon West,New Territories East, New Territories West…) thời gian 1-2  ngày.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong của SBAY, quý khách hàng sẽ được lựa chọn 2 loại dịch vụ chính của chúng tôi là dịch vụ qua chính hãng của các công ty có uy tín hàng đầu trên thế giới như: UPS,TNT, DHL, Fedex và dịch vụ chuyên tuyến

  • Chuyển phát nhanh: 1-2  ngày

  • Chuyển phát tiết kiệm: 2-3 ngày

Các bước gửi hàng:

  • Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.

  • Liên hệ với Chuyển Phát Nhanh SBAY để có giá tốt nhất

  • Xác nhận hoặc hẹn lịch với Chuyển Phát Nhanh SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ các bạn !