Singapore có cơ sở hạ tầng và một số ngành công nghiệp phát triển cao hàng đầu châu Á và thế giới như: cảng biển, công nghiệp đóng và sửa chữa tàu, công nghiệp lọc dầu, chế biến và lắp ráp máy móc tinh vi. Singapore có 12 khu vực công nghiệp lớn, trong đó lớn nhất là Khu công nghiệp Jurong. Ngoài ra Singapore là nước hàng đầu về điện tử và hàng bán dẫn. Singapore còn là trung tâm lọc dầu và vận chuyển quá cảnh hàng đầu ở châu Á. Singapore cũng được coi là nước đi đầu trong việc chuyển đổi sang nền kinh tế tri thức.Singapore là một quốc gia đa dạng và non trẻ, với nhiều ngôn ngữ, tôn giáo, và văn hóa đã vươn lên thành còn rồng của Châu Á với nền kinh tế, giáo dục, y tế phát triển hàng đầu mở ra nhiều cơ hội hợp tác với thế giới và Việt Nam nói riêng.

Để đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin, hàng hóa được thuận lợi nhanh chóng công ty chuyển phát nhanh quốc tế SBAY cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore và dịch vụ nhập hàng từ Singapore về Việt Nam.

                         chuyển phát nhanh đi Singapore

Chuyển phát nhanh đi Singapore

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore tại SBAY nhanh chóng đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất. Chuyển phát đến các đảo lớn của Singapore như : Jurong, Pulau Tekong, Pulau Ubin và Sentosa… vào tất cả các ngày trong tuần trong thời gian 1-2  ngày.

Các mặt hàng chuyển phát nhanh đi Singapore gồm:

Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Singapore ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, Công văn cam kết…) 

- Chuyển phát nhanh  hồ sơ du học, giấy tờ, thư từ, tài liệu đi Singapore

Gửi hàng thực phẩm đi Singapore: bánh kẹo, các loại hàng nông sản…

Gửi đồ điện tử đi Singapore như: điện thoại, máy tính, laptop, máy ảnh, máy chiếu…

- Các mặt hàng thời trang,mỹ phẩm…

Quý khách hàng  chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa

Tại chuyển phát nhanh quốc tế SBAY chúng tôi có nhiều loại dịch vụ để Quý khách hàng lựa chọn như chuyển phát nhanh đi Singapore qua dịch vụ chính hãng của các hãng chuyển phát quốc tế hàng đầu trên thế giới gồm: UPS, TNT, DHL, Fedex và dịch vụ chuyên tuyến đi Singapore

  • Chuyển phát nhanh: 1-2  ngày

  • Chuyển phát tiết kiệm: 2-3 ngày

Các bước gửi hàng:

  • Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.

  • Liên hệ với Chuyển Phát Nhanh SBAY để có giá tốt nhất

  • Xác nhận hoặc hẹn lịch với Chuyển Phát Nhanh SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!!!