An Huy giáp với các tỉnh Sơn Đông, Giang Tô, Chiết Giang, Giang Tây, Hồ Bắc và Hà Nam. Địa mạo An Huy chủ yếu là đồng bằng và đồi núi. Đồng bằng, đồi và núi thấp tại An Huy nằm xen kẽ nhau. Tính cach người An Huy linh hoạt mềm dẻo không bằng người phương nam. cương nghị dũng mãnh không bằng người phương bắc, là tính cách quá độ của ngưòi phương bắc và ngưòi phương nam. Đàn ông An Huy chất phác ít nói, giỏi và nhanh nhạy trong suy nghĩ, chịu khổ được, kỹ thuật khá. Con gái An Huy mông lung, da trắng toát. Phía Nam An Huy phong cảnh rất đẹp như Làng cổ Hongcun, Núi Hoàng Sơn là di sản thế giới được UNESCO công nhận và là một trong những tuyến điểm du lịch hấp dẫn nhất Trung Quốc.

         

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ An Huy về Việt Nam hoặc từ chuyển hàng từ Việt Nam đi An Huy chúng tôi sẵn sàng phục vụ với mức cước phí tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ chính hãng UPS, TNT, DHL hoặc dịch vụ chuyên tuyến Trung Quốc của chúng tôi.

Chuyển nhanh: 2-3 ngày

Chuyển chậm: 3-5 ngày

Nhận hàng tại địa chỉ của người gửi và giao hàng tại địa chỉ của người nhận, an toàn đảm bảo. Tra cứu lịch trình trực tuyến cập nhật thông tin liên tục. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác !