Quảng Châu được biết đến như thiên đường mua sắm, với đủ các loại hàng hóa từ giày dép, quần áo, túi xách…Tại Quảng Châu, mỗi loại hàng hoá đều có một chợ riêng, chỉ chuyên kinh doanh một loại hàng hoá nhất đinh ví dụ như:
- Chợ Bạc Mả (tiếng Việt là Bạch Mã):  là chợ bán buôn quần áo, toàn bộ người Việt Nam đều sang đây lấy hàng về Việt Nam bán tại các shop thời trang, toàn bộ là bán buôn nên nếu bạn chỉ mua một cái hay vài cái thì giá sẽ rất đắt. Tất cả các mẫu thời trang mới nhất hầu như đều có tại đây, các bạn có thể tha hồ lựa chọn.

- Chợ Metropolis Shoes: Chuyên bán giày dép nằm đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza, nằm trên đường Jiefang nan Lu, góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu. Chợ này bán buôn tất cả các thể loại giày dép, hàng hiệu, hàng nhái giá rất rẻ. Và còn rất nhiều khu chợ khác với nhiều mặt hàng đa dạng phong phú.

                

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam hoặc từ chuyển hàng từ Việt nam đi Quảng Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ với mức cước phí tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ chính hãng UPS, TNT, DHL hoặc dịch vụ chuyên tuyến Trung Quốc của chúng tôi.

Chuyển nhanh: 2-3 ngày

Chuyển chậm: 3-5 ngày

Nhận hàng tại địa chỉ của người gửi và giao hàng tại địa chỉ của người nhận, an toàn đảm bảo. Tra cứu lịch trình trực tuyến cập nhật thông tin liên tục. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác !