Nhập hàng Trung Quốc chúng tôi nhận vận chuyển tài liệu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ tất cả các tỉnh thành phố: Bắc Kinh, Quảng Châu, Quảng Tây, Thượng Hải, An Huy, Phúc Kiến, Quảng Đông, Hà Nam…Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng đảm bảo, uy tín thời gian 2-5 ngày, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và giá cả hợp lý. Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hóa trừ hàng cấm chất cấm theo quy định của nhà nước quần áo, túi xách, giày dép, linh kiện điện tử, máy móc…

Các bước nhập hàng:

  • Các bạn đứng ra mua hàng hóa bên Trung Quốc, hoặc nhờ chúng tôi đứng ra mua hàng giúp các bạn. Kê khai số lượng, giá trị , đóng gói hàng hóa an toàn đảm bảo. Cân đo hàng hóa để có khối lượng tính phí.
  • Liên hệ với SBAY để có mức giá và thời gian vận chuyển tốt nhất.
  • Sau khi thống nhất được giá cả, thời gian dich vụ các bạn cung cấp cho chúng tôi địa chỉ người gửi bên Trung Quốc ( Tên người liên hệ, địa chỉ, số điện thoại) để chúng tôi tới nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam. Hoặc các bạn vận chuyển nội địa về văn phòng của chúng tôi ở Trung Quốc.
  • SBAY sẽ theo dõi lịch trình hàng hóa và cập nhật thường xuyên cho các bạn thông qua vận đơn tra cứu trên internet.
  • Cuối cùng là giao nhận, kểm đếm và thanh toán tại địa chỉ của người nhận.

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ các bạn !