Trung Quốc đang nổi lên là một nền kinh tế lớn của thế giới với vô số nhà máy, xí nghiệp gia công sản phẩm của các thương hiệu lớn trên thế giới.Việc trao đổi giao lưu hàng hóa với quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng ngày càng nhiều khi mà rất nhiều sản phẩm từ tiêu dùng, máy móc công nghiệp … của Trung Quốc được sử dụng tại Việt Nam.Đường biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc thuận lợi cho việc trao đổi hàng hóa chính vì vậy để tận dụng ưu thế này SBAY cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam qua đường bộ, đường hàng không nhanh chóng đảm bảo uy tín.

                     

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc chúng tôi nhận vận chuyển tài liệu hàng hóa từ Việt Nam đi Trung Quốc đến tất cả các tỉnh thành phố: Bắc Kinh, Quảng Châu, Quảng Tây, Thượng Hải, An Huy, Phúc Kiến, Quảng Đông, Hà Nam… chuyển nhanh 2-3 ngày, chuyển chậm 4-5 ngày.

Các bước gửi hàng:

  • Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.
  • Liên hệ với SBAY để có giá tốt nhất
  • Xác nhận hoặc hẹn lịch với SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.