Chuyển phát nhanh giá rẻ, nhắc đến giá rẻ mọi người thường hay liên tưởng đến dịch vụ không tốt không đảm bảo hoặc thời gian chậm trễ điều đó không hoàn toàn đúng với dịch vụ của chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn khác.

Chuyển phát nhanh quốc tế ngày nay đã rất quen thuộc với nhiều người ngoài đảm bảo về thời gian vận chuyển, an toàn hàng hóa thì cước phí cũng là vấn đề mà khách hàng rất quan tâm. Tùy vào tính cấp bách của lô hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ phù hợp mới mức cước phí cạnh tranh nhất. Là đại lý cấp 1 của các hãng UPS, DHL, TNT nên chúng tôi có được mức giá ưu đãi nhất vì vậy đến với chúng tôi bạn bạn vẫn được hưởng dịch vụ chính hãng với mức cước phí rẻ nhất.

Ngoài ra các chương trình khuyến mại của chúng tôi cũng mang đến cho các bạn cơ hội dử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ. Đến mua tuyển sinh, du học, các dịp lễ lớn trong năm … chúng tôi đều có các trương trình giảm giá hoặc miễn phí các thủ tục đi kèm với mục tiêu ngày càng mở rộng mạng lưới phục vụ khách hàng.

Đến với SBAY là bạn đang chọn đúng người phục vụ !