Chuyển phát nhanh UPS là công ty hàng đầu về chuyển phát nhanh đảm bảo, logistics của Mỹ với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời UPS luôn cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Là đại lý cấp 1 của UPS chúng tôi có được mức giá ưu đãi nhất và các chính sách bán hàng riêng biệt, vì vậy khách hàng đến với chúng tôi sẽ được hưởng dịch vụ chính hãng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

                          

Chuyển phát nhanh quốc tế UPS có ưu thế vượt trội về thời gian vận chuyển đi Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi so với các hãng chuyển phát nhanh khác. Thời gian vận chuyển tài liệu, hàng hóa 1-2 ngày đối với chuyển phát nhanh đi Châu Á, 2-3 ngày đối với chuyển phát nhanh đi Châu Âu, chuyển phát nhanh đi Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, 2-4 ngày đối với chuyển phát nhanh đi Châu Phi.

Ngoài ra chuyển phát nhanh quốc tế UPS còn có kinh nghiệm vận chuyển các mặt hàng khó, hàng cồng kềnh, các mặt hàng liên qua đến chất bột, chất lỏng, các mặt hàng cần bảo quản trong quá trình vận chuyển. Chuyển phát nhanh UPS cung cấp mạng lưới theo dõi lịch trình trực tuyến toàn cầu, đa ngôn ngữ để các bạn có thể tra cứu tình trạng lô hàng ở bất cứ đâu bất cứ nơi nào có internet. Chuyển phát nhanh UPS linh hoạt trong quá trình phát hàng, hãng sẽ phát hàng miễn phí tối đa 03 lần từ lần phát hàng tiếp theo mới bị tính phí.

Ngoài những tiện ích nêu trên còn rất nhiều ưu điểm khác mà quý khách hàng sẽ được hưởng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho từng lô hàng cụ thể. Rất hân hạnh được phục vụ !