Chuyển phát nhanh quốc tế TNT là công ty chuyển phát nhanh có trụ sở ở Hoofddorp, Noord-Holland, Hà Lan, được thành lập vào năm 1946, TNT ngày nay đã trở thành tập đòan tòan cầu trong việc cung cấp hàng lọat các lọai hình dịch vụ thư tín và chuyển phát nhanh cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng tùy theo nhu cầu của họ. TNT sở hữu mạng lưới phân phối rộng khắp đến các địa điểm tại Châu Âu và Châu Á, hiện đang tiếp tục mở rộng hệ thống hoạt động của mình ra các khu vực khác. TNT hoạt động tại hơn 200 quốc gia với đội ngũ nhân viên lên đến 161.500 người.

              

            Chuyển phát nhanh TNT với kinh nghiệm lâu năm tại thị trường Việt Nam mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh nhất đảm bảo nhất với cước phí cạnh tranh. Là đại lý của TNT quý khách có thể thông qua chúng tôi để được hưởng mức giá ưu đãi cho đại lý cấp 1. Chuyển phát nhanh tài liệu, hàng mẫu nhẹ giá khá ưu đãi rất có lợi cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tiếp cận với thị trường nước ngoài. Chuyển phát nhanh hàng nặng dịch vụ TNT Economy đi các quốc gia Châu Âu giá tốt, tiết kiệm được nhiều chi phí gửi hàng, tăng lợi nhuận.

            Chuyển phát nhanh TNT cung cấp mạng lưới tra cứu thông tin kịp thời nhanh chóng đảm bảo gói hàng đến đúng thời điểm và địa điểm.

            Để hiểu rõ hơn về ưu điểm của từng dịch vụ cho từng lô hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phụ vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi !