Đức quốc gia của những câu chuyện cổ Grim rất nổi tiếng thì Đức còn nối tiếng với nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới, kinh tế phát triển. Các công ty của Việt Nam có quan hệ kinh tế với các công ty của Đức không ít và các công ty của Đức thành lập chi nhánh ở Việt Nam ngày càng nhiều. Việc luân chuyển chứng từ như hợp đồng kinh tế, hợp đồng xuất nhập khẩu, hóa đơn, hàng mẫu… là rất cần thiết để đảm bảo qúa trình kinh doanh được diễn ra thuận lợi. Chính vì nhu cầu thiết yếu đó nên dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức ngày càng gia tăng và số lượng các công ty làm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cũng không phải là ít.

                                           Chuyển phát nhanh đi Đức

Chuyển phát nhanh đi Đức

Chuyển phát nhanh quôc tế SBAY chuyên gửi tài liệu hàng hóa đi Đức  an toàn đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất. Chuyển phát nhanh tài liệu đến tất cả các các thành phố lớn của Đức  ( Berlin, Hamburg, Frankfurt, Koln, Frankfurt, Leipzig, Hannover, Bremen,   …) thời gian 2-3  ngày.

Chuyển phát nhanh đi Đức: Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Đức ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa).

  • Chuyển phát nhanh: 2-3 ngày
  • Chuyển phát tiết kiệm: 4-5  ngày

Các bước gửi hàng:

  • Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.
  • Liên hệ với Chuyển Phát Nhanh SBAY để có giá tốt nhất
  • Xác nhận hoặc hẹn lịch với Chuyển Phát Nhanh SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng đi Đức chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

Chúc quý khách có những giây phút hợp tác thành công và phát triển cùng SBay!!!