Ấn Độ là nơi sản sinh ra nhiều nhà khoa học, kỹ sư nổi tiếng thế giới, nhưng mọi lý luận khoa học đều bị “ném qua cửa sổ” khi nói đến những chuyện mê tín như: không mặc quần áo mới vào thứ Bảy, không quét nhà vào buổi tối vì có thể làm cô tiên Lakshmi sợ chạy mất, hay sẽ không may khi đưa hoặc nhận thứ gì đo bằng tay trái. Với rất nhiều người Ấn Độ, bất kể giàu nghèo, việc tuân thủ những phong tục này vẫn là một phần của cuộc sống. Đó là những điều thú vị về đất nước đông dân này, nhưng ít ai biết rằng hàng năm có một lượng lớn các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu sang India một trữ lượng không nhỏ bột đá, que hương, thanh hương, nhựa cánh kiến… Cho thấy tiềm năng xuất khẩu của Ấn Độ.

          

Chuyển phát nhanh SBAY chuyên gửi tài liệu hàng hóa đi Ấn Độ an toàn đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất. Chuyển phát nhanh tài liệu đến tất cả các các thành phố lớn của  Ấn Độ (Mumbai, Delhi, Kolkata, Chennai, Kanpur, Bengaluru …) thời gian 2-3  ngày

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ấn Độ : Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Canada ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa)

  • Chuyển phát nhanh: 2-3 ngày
  • Chuyển phát tiết kiệm: 4-5  ngày

Các bước gửi hàng:

  • Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.
  • Liên hệ với SBAY để có giá tốt nhất
  • Xác nhận hoặc hẹn lịch với SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ !