Nếu xem thông tin từ các tổ chức của Nhật như JETRO , JBAV tại Việt Nam thì ta sẽ thấy hằng năm có khoảng 100 doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam, điều này cho thấy cơ hội kinh doanh ở Việt Nam là rất lớn, các lao động địa phương cũng sẽ được tuyển dụng cũng sẽ tăng hàng năm. Nhưng để số học sinh, sinh viên, người lao động có tay nghề lại có xu hướng sang Nhật Bản làm việc tuy vất vả nhưng mức lương khá cao.

        Nếu bạn có nhu cầu đi du học, đi làm việc tại Nhật Bản chúng tôi sẵn sàng giúp bạn chuyển những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ, hay nhận gửi những đồ đạc cá nhân sang Nhật Bản nhanh chóng đảm bảo, với mức phí cạnh tranh nhất hiện nay.

                                       

Chuyển phát nhanh SBAY chuyên gửi tài liệu hàng hóa đi Nhật Bản an toàn đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất. Chuyển phát nhanh tài liệu đến tất cả các các thành phố lớn của  Nhật Bản  (Tokyo, Kyoto, Nagoya, Osaka, Nikko, Sapporo, Yokohama…) thời gian 1-2 ngày

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nhật Bản: Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Canada ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa)

  • Chuyển phát nhanh: 1-2  ngày
  • Chuyển phát tiết kiệm: 2-3  ngày

Các bước gửi hàng:

  • Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.
  • Liên hệ với SBAY để có giá tốt nhất
  • Xác nhận hoặc hẹn lịch với SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ bạn !