Canada vùng đất hứa cho những bạn trẻ có mong muốn sống và làm việc tại đây. Theo thống kê cứ 7 người ở Canada thì có 1 người trên 65 tuổi, tỷ lệ sinh thấp Canada đang đối mặt với nguy cơ dân số già lại là cơ hội cho lao động quốc tế hay những du học sinh muốn ở lại sống và làm việc tại đây.

Nếu bạn có nhu cầu học tập hoặc làm việc tại Canada chúng tôi sẽ giúp các bạn vận chuyển các giấy tờ tài liệu cần thiết, hay gửi những món quà từ Việt Nam cho bạn bè người thân ở Canada nhanh chóng đảm bảo nhất.

Chuyển phát nhanh SBAY chuyên gửi tài liệu hàng hóa đi Canada an toàn đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất. Chuyển phát nhanh tài liệu đến tất cả các các thành phố lớn của Canada  (Burnaby, Vancouver, Surrey…) thời gian 2-3 ngày

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canada: Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Canada ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa)

  • Chuyển phát nhanh: 2-3 ngày
  • Chuyển phát tiết kiệm: 3-4 ngày

Các bước gửi hàng:

  • Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.
  • Liên hệ với SBAY để có giá tốt nhất
  • Xác nhận hoặc hẹn lịch với SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ !