Gửi hàng đi nước ngoài mà đặc biệt là đi Mỹ hiện nay rất dễ dàng đơn giản, nhưng cái mà người gửi thật sự quan tâm đó là gửi được những gì, cần những giấy tờ gì, chi phí bao nhiêu có đảm bảo an toàn hay không.

Chuyển phát nhanh SBAY chuyên gửi tài liệu hàng hóa đi Mỹ an toàn đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất. Chuyển phát nhanh tài liệu đến tất cả các bang của Mỹ  (New York, Ohio, Texas, Washington, Columbia, Boston, California, Florida…) thời gian 2-3 ngày

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ: Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Mỹ ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, FDA, Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa)

  • Chuyển phát nhanh: 2-3 ngày
  • Chuyển phát tiết kiệm: 3-4 ngày

Các bước gửi hàng:

  • Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.
  • Liên hệ với SBAY để có giá tốt nhất
  • Xác nhận hoặc hẹn lịch với SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ các bạn !